ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาระดับปริญญาโท ที่จังหวัดโทยามะ ประเทศญี่ปุ่น

เนื่องด้วย สํานักงานจังหวัดโทยามะ ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับบริษัท Kazumi Seisakusyo Co. Ltd., จัดทําโครงการ Toyama International Student Prefectural Scholarship ปีที่ 5 มอบทุนการศึกษาให้ นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ชาวไทย 1 ทุน คัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท ด้านวิศวกรรมศาสตร์ ที่ Toyama University หรือ Toyama Prefectural University  ทั้งนี้ ในระหว่างการศึกษาจะได้ฝึกงานและหลังจากจบการศึกษาจะได้เข้าทํางานเป็นพนักงานประจําที่บริษัท Kazumi Seisakusyo Co. Ltd., โดยมีศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่นรับหน้าที่เป็นศูนย์รับสมัครและประสานงานในประเทศไทย ทุนการศึกษานี้จะเปิดรับสมัครและยื่นเอกสารภายในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 โดยสามารถดูรายละเอียดได้ตามเอกสารแนบ

เอกสารแนบ : ทุนการศึกษาระดับปริญญาโท ที่จังหวัดโทยามะ ประเทศญี่ปุ่น

ประกาศวันที่ : 26 ธันวาคม พ.ศ. 2562, โดย : โสภณ พิริยะโรจน์ทวี